Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Làm sao để có được một chiếc đồng hồ treo tường đẹp như ý

1. Làm sao để có được một chiếc đồng hồ treo tường đẹp như ý 

Hiện nay với sự bùng nổ của các thiết bị smart phone, hầu hết các thói quen xem giờ giấc thay đổi thì những chiếc đồng hồ treo tường không những vẫn còn là một sản phẩm hữu ích mà còn được phát triển thiết kế thành những sản phẩm quà tặng quảng cáo được ưa chuộng. Xuất hiện bên trong các văn phòng, đại sảnh hay lớp học là những chiếc đồng hồ treo tường. Sản phẩm hữu ích cần thiết cho mọi lứa tuổi từ học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng. Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã biến những chiếc đồng hồ treo tường thông thường thành những chiếc đồng hồ in logo công ty làm quà tặng cho đối tác. Phổ biến nhất trên thị trường là sản phẩm đồng hồ khung nhựa cao cấp. Logo thương hiệu được in offset theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào tầm quan trọng & ngân sách của trương trình mà khung đồng hồ treo tường có thể được sản xuất bằng gỗ, thủy tinh hay đồng hồ treo tường làm bằng nhựa. Với tiêu chí biến sản phẩm không chỉ là chiếc đồng hồ treo tường thông thường mà biến chúng còn được làm thành những sản phẩm đẹp, độc đáo. Đồng hồ treo tường có thể được ghép phối mầu từ 2 hay 3 loại màu khác nhau để tạo nên những mẫu sản phẩm đa dạng, nhiều mầu sắc. Phần quan trọng nhất là thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình thông qua chiếc đồng hồ treo tường đó là logo của bạn in trên mặt đồng hồ. Phương pháp phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất là phương pháp ép nhiệt logo. Những thông biện bạn muốn truyền tải tới khách hàng thông qua chiếc đồng hồ treo tường được thiết kế trên máy tính, sau đó được tạo khuôn đồng bằng máy phay CNC công nghệ Nhật Bản. Hình ảnh hay logo của bạn  sẽ được chuyển sang khuôn đồng, từ chiếc khuôn đồng được ép lên vât liệu bằng máy ép cao tần vừa dùng lực ép và nhiệt sinh ra từ tần số cao, thông thường là chất liệu nhựa.

Quy trình sản xuất - In đồng hồ treo tường quà tặng tại GLU

Với các mặt đồng hồ treo tường quảng cáo sẽ làm phần bạn có thể thoái mái sáng tạo nội dung quảng cáo của mình, thông thường bạn có thể in những hình ảnh đặc trưng nhất về công ty hay dự án của bạn. Cụ thể hơn, các công ty bất động sản thường chọn để in các ảnh các dự án của mình, với các đơn vị dịch vụ khách thì không tin chi tiết & hướng dẫn sẽ được in ở đây. Khách hàng được tặng một chiếc đồng hồ treo tường họ sẽ có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin mà doanh nghiệp muốn trao gửi. Phần tiếp theo của chiếc đồng hồ treo tường thông tin của bạn sẽ in ở khung đồng hồ, chính giữa thường in chìm logo của bạn, người sử dụng chiếc sổ da của bạn vẫn thấy được logo của bạn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của chiếc đồng hồ treo tường được tặng.

Làm sao để có được một chiếc đồng hồ treo tường đẹp như ý

Để sản xuất ra một chiếc đồng hồ treo tường đẹp cần rất nhiều công đoạn tỷ mỷ, đòi hởi sự khéo léo và công nghệ máy móc hiện đại. Chính vì thế, bạn phải chọn những nhà cung cấp có uy tín và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thì mới có thể tạo được những chiếc đồng hồ ưng ý nhất. Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối đồng hồ quảng cáo, đông hồ in logo cho nhiều đơn vị làm quà tặng. GLU luôn nổ lực đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng của bạn hàng. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm quà tặng nào thì đồng hồ treo tường quà tặng cao cấp là sự gợi ý tốt để bạn có được một sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa. Sản phẩm có thể được kết hợp với các sản phẩm khác như áo thun, mũ nón, balo túi xách để tạo nên nhưng set sản phẩm vô cùng độc đáo, hữu ích. Hãy liên hệ với Đồng Hồ GLU để được tư vấn, thiết kế miễn phí về sản phẩm. Tham khảo các mẫu đồng hồ đẹp mới nhất tại ĐÂY.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét